ลดปวดหลัง ปวดเอว และปวดจากออฟฟิศซินโดรมด้วยหมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมคุณภาพสูง

Last updated: 1 เม.ย 2564  |  24172 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ลดปวดหลัง ปวดเอว และปวดจากออฟฟิศซินโดรมด้วยหมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมคุณภาพสูง

ในชีวิตประจำวันของคนทั่วไปใช้เวลาเกือบ 8 ชั่วโมงไปกับการนั่งทำงาน ช่วงที่อายุน้อยๆ ท่านั่งแบบไหนก็มักไม่ทำให้เกิดอาการปวดใดๆ แต่เมื่ออายุมากขึ้นการนั่งผิดท่าหรือนั่งโดยที่ไม่มีหมอนรองหลังที่ดีสามารถทำให้เกิดอาการปวดหลังและปวดเอวได้

หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมคุณภาพสูงช่วยลดแรงกดทับที่บริเวณหลังและเอวในขณะนั่ง ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการปวดหลังและปวดเอว เพราะหมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมช่วยลดน้ำหนักและแรงที่กระดูกก้นกบของเราต้องแบกรับในขณะนั่ง โดยโอบกระชับแผ่นหลังและกระจายแรงกดที่บริเวณแผ่นหลังจนถึงเอวในขณะที่เราพิงพนักเก้าอี้ ผลของการใช้หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมก็คือ ผู้ใช้จะมีอาการปวดหลังน้อยลง ช่วยให้กระดูกสันหลังมีสุขภาพที่ดีในระยะยาว

ปัจจุบันหมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมได้รับความนิยมสูงสุดในหมอนรองหลังทุกชนิด เนื่องจากความนุ่มสบายและสามารถลดอาการปวดหลังได้จริง นอกจากนั้นหมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมยังมีราคาที่สมเหตุสมผลและมีอายุการใช้งานที่นานอีกด้วย

5 คุณสมบัติเด่นของหมอนรองหลังเมมโมรี่โฟม

1. ซัพพอร์ท: เมมโมรี่โฟมช่วยลดน้ำหนักและแรงที่กระดูกก้นกบและแผ่นหลังของเราต้องแบกรับ ผลก็คือคุณสามารถนั่งทำงานได้นานขึ้น ในความเป็นจริงแล้วถ้างานของคุณเกี่ยวข้องกับการนั่งทำงานอยู่กับที่นานๆ หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมจะเปรียบเสมือนเพื่อนที่ดีสุดของคุณ คนที่มีปัญหาไม่สามารถนั่งทำงานได้เกิน 1 ชม เนื่องจากอาการปวดหลัง สามารถนั่งทำงานได้ยาวนานขึ้นหลังจากใช้หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟม2. นุ่มสบาย: หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟม เป็นหมอนรองหลังที่นั่งแล้วให้ความรู้สึกสบายมากที่สุด อีกทั้งยังช่วยให้กระดูกก้นกบคงสุขภาพที่ดีได้ยาวนานขึ้น การนั่งทำงานวันละหลายๆ ชั่วโมง ทุกวัน ทำให้เกิดความเสี่ยงที่กระดูกสันหลังและกระดูกก้นกบจะเกิดความเสียหายร้ายแรงได้ แต่หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมสามารถลดความเสี่ยงนั้นลงได้

3. พกพาสะดวก: หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมมีขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก สามารถพกพาไปได้ทั้งขณะขับรถและนั่งทำงานที่ออฟฟิศ

4. มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน: เมมโมรี่โฟมมีอายุการใช้งานที่ยาวนานทำให้เรามีความสุขกับการมีสุขภาพดีได้ยาวนานขึ้น

5. ลดอาการปวดหลังจากออฟฟิศซินโดรม

ด้วยคุณประโยชน์ที่กล่าวถึงมาทั้งหมดนี้ทำให้หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมได้รับความนิยมอย่างสูงจากคนที่มีปัญหาอาการปวดหลังและปวดเอว หรือแม้แต่คนทั่วไปที่ต้องการเพิ่มความสบายในการนั่ง

 

On air @รายการ #พบหมอรามา ทางช่องรามาชาแนล โดยโรงพยาบาลรามาธิบดี: หมอนเมมโมรี่โฟม Memoe ลดปวด ลดปัญหาออฟฟิศซินโดรม

 

หมอนรองหลังเมโม่ รุ่นแบ็ควัน ผลิตจากเมมโมรี่โฟมคุณภาพสูง จึงสามารถช่วยกระจายแรงกดทับบริเวณหลังและลดอาการปวดเมื่อยได้อย่างดีเยี่ยม

สนใจสั่งซื้อ คลิกเลย!


 
หรือหาซื้อได้ที่
สรีรารักษ์ คลินิกกายภาพบำบัด ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด47 โทร 099-414-2647
สิรินทร์ คลินิกกายภาพบำบัด ถ.สิรินธร บางพลัด โทร 092-262-8277

คำค้นหา: เบาะรองหลัง, เบาะรองหลังเพื่อสุขภาพ, เบาะรองหลัง Memory foam, ปวดหลัง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้