อีเว้นท์

Pop-up Booth ณ The Paseo Park กาญจนาภิเษก

  • ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาเลือกซื้อหมอนเมมโมรี่โฟม Memoe ที่บูธคลินิกกายภาพบำบัดสิรินทร์ ณ The Paseo Park กาญจนาภิเษก หน้า Villa Market เมื่อวันที่ 15-16 ธ.ค. และ 22-23 ธ.ค 2561 นะคะ

Fine day market ณ Food Villa ราชพฤกษ์

  • ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาเลือกซื้อ หมอนเมมโมรี่โฟม Memoe ในงาน Fine Day Market at Food Villa ราชพฤกษ์ ที่บูธคลินิกกายภาพบำบัดสิรินทร์ เมื่อวันที่ 16 - 18 พฤศจิกายน 2561 นะคะ

InterCareAsia2018 ณ ไบเทค บางนา

  • ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาเลือกซื้อ มาลองหมอนสุขภาพคุณภาพสูงที่บูธ Memoe ในงาน InterCareAsia2018 เมื่อวันที่ 12 - 14 ก.ค. 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนานะคะ
 
งานสัมมนา "ปวดคอ หลัง เรื้อรัง อันตรายที่ไม่ควรมองข้าม" ณ โรงพยาบาลพญาไท1
  • ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาเลือกซื้อ มาลองหมอนเมมโมรี่โฟมคุณภาพสูงที่บูธ Memoe ในงานสัมมนา "ปวดคอ หลัง เรื้อรัง อันตรายที่ไม่ควรมองข้าม" เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 มิ.ย. 2561 ณ โรงพยาบาลพญาไท 1 ภายในงานมีการจับรางวัลผู้โชคดี และขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลหมอนเมมโมรี่โฟมคุณภาพสูงจาก Memoe ด้วยค่ะ 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้