ลดปวดหลัง ปวดเอว และปวดจากออฟฟิศซินโดรม (office syndrome) ง่ายๆ ด้วยหมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมคุณภาพสูง

หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมในตลาดมีมากมายหลายแบบหลายราคา แต่หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมที่สามารถช่วยลดอาการปวดได้จริงต้องทำมาจากเมมโมรี่โฟมคุณภาพสูงที่มีความหนาแน่นสูงเท่านั้น หมอนรองหลัง(เบาะรองหลัง)ของเมโม่ผลิตจากเมมโมรี่โฟมคุณภาพสูงที่มีความหนาแน่นสูงจึงช่วยลดปวดได้มากกว่าหมอนในตลาดทั่วๆไป อีกทั้งหมอนเมโม่ ได้รับการแนะนำจากรายการ #พบหมอรามา ทางช่องรามาชาแนล โดยโรงพยาบาลรามาธิบดี ว่าเป็นหมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมที่ช่วย ลดปวด ลดปัญหาออฟฟิศซินโดรม คุณสามารถรับชมรายละเอียดและคุณสมบัติเพิ่มเติมของหมอนรองหลังเมโม่ (เบาะรองหลัง memory foam เมโม่) ได้ในคลิปรายการ "พบหมอรามา" ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

On air @รายการ #พบหมอรามา ทางช่องรามาชาแนล โดยโรงพยาบาลรามาธิบดี: หมอนเมมโมรี่โฟม Memoe ลดปวด ลดปัญหาออฟฟิศซินโดรม

จากรีวิวของผู้ใช้งานจริงใน Shopee เบาะรองหลังของเมโม่สามารถลดปวดได้จริงจนต้องซื้อเพิ่มให้คนที่คุณรัก

หมอนรองหลังลดสูงสุด 20%

BAC001-BL

ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยหมอนรองหลังเมมโมรี่โฟม คุณภาพสูง ช่วยลด ปวดเอว ปวดหลัง ลดอาการ ออฟฟิศซินโดรม

ขายแล้ว 82 ชิ้น

฿2,500 ฿2,500
฿1,490 ฿1,490 -40%
 

 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สนใจสั่งหมอนรองหลังลดอาการปวด ทาง Chat สามารถคลิกได้ที่ Icon Line ด้านล่าง หรือ Icon Facebook Messenger ที่บริเวณขวาล่างของหน้าจอได้เลยค่ะ
 
หรือหาซื้อได้ที่
 
 
สรีรารักษ์ คลินิกกายภาพบำบัด ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด47 โทร 099-414-2647

หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมคืออะไร เบาะรองหลังของเมโม่ดีกว่าเบาะรองหลังทั่วไปอย่างไร


           ในชีวิตประจำวันของคนทั่วไปใช้เวลาเกินกว่า 8 ชั่วโมงไปกับการนั่ง ไม่ว่าจะนั่งทำงานที่ออฟฟิศ นั่งทำงานที่บ้าน หรือนั่งดูทีวี ช่วงที่อายุน้อยๆไม่ว่าเราจะท่านั่งท่าไหนก็มักไม่ทำให้เกิดอาการปวดใดๆ แต่เมื่ออายุมากขึ้นการนั่งผิดท่าหรือนั่งโดยที่ไม่มีหมอนรองหลัง (เบาะรองหลัง) ที่ดีสามารถทำให้เกิดอาการปวดหลังและปวดเอวได้

           การนั่งพิงพนักเก้าอี้ธรรมดาทั่วไปนานๆ สามารถทำให้เกิดอาการปวดหลังปวดเอวจากแรงกดทับระหว่างแผ่นหลังของเรากระทำกับพนักเก้าอี้ขณะที่เรานั่งพิง (หรือเรียกว่าอาการ office syndrome) ด้วยเหตุนี้จึงเกิดคำถามขึ้นมาว่า วัสดุแบบไหนเหมาะสมและดีที่สุดสำหรับหมอนหลัง (เบาะรองหลัง) เพื่อลดอาการปวด?

           คำตอบคือ เมมโมรี่โฟม คนไทยส่วนใหญ่ยังไม่รู้จักและคุ้นเคยกับเมมโมรี่โฟม แต่แท้จริงแล้วในยุโรปและอเมริกาเมมโมรี่โฟมเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายมายาวนานแล้ว เมมโมรี่โฟมถูกพัฒนาขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์ชาวญี่ปุ่นของ NASA ในทศวรรษที่ 1970s เพื่อลดการบาดเจ็บจากแรงกดทับบนที่นั่งของกระสวยอวกาศ แรกเริ่มเมมโมรี่โฟมถูกเรียกว่า โฟมที่คืนตัวอย่างช้าๆ ซึ่งช่วยกระจายน้ำหนัก และแรงกดทับอย่างสม่ำเสมอบริเวณพื้นผิวสัมผัสเพราะตัวโฟมจะอ่อนนุ่มลงเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้นเพื่อโอบสรีระของเรา           ในทศวรรษที่ 1980s NASA เผยแพร่เทคโนโลยีเมมโมรี่โฟมสู่สาธารณะ และหลังจากนั้นไม่นานเมมโมรี่โฟมได้ถูกใช้อย่างแพร่หลายในวงการแพทย์ เช่น ใช้เป็นเตียงแทนฟูกแบบธรรมดา เพื่อลดอาการบาดเจ็บจากแรงกดทับของผู้ป่วยนอนติดเตียง อีกทั้งเมมโมรี่โฟมยังช่วยลดอาการปวดกล้ามเนื้ออีกด้วย

           หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมคุณภาพสูงของเมโม่ (เบาะรองหลังเมมโมรี่โฟม) สามารถช่วยลดแรงกดทับที่บริเวณหลังและเอวในขณะนั่ง ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการปวดหลังและปวดเอว เพราะหมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมช่วยลดน้ำหนักและโอบกระชับแผ่นหลังเพื่อกระจายแรงกดที่บริเวณแผ่นหลังจนถึงเอวในขณะที่เราพิงพนักเก้าอี้ ผลของการใช้หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟม (เบาะรองหลังเมมโมรี่โฟม) ก็คือ ผู้ใช้จะมีอาการปวดหลังน้อยลง รู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้กระดูกสันหลังมีสุขภาพที่ดีในระยะยาว

           ปัจจุบันหมอนรองหลังเมมโมรี่โฟม (เบาะรองหลังเมมโมรี่โฟม) ได้รับความนิยมสูงสุดในหมอนรองหลังทุกชนิด เนื่องจากความนุ่มสบายและสามารถลดอาการปวดหลังได้จริง นอกจากนั้นหมอนรองหลังเมมโมรี่โฟม (เบาะรองหลังเมมโมรี่โฟม) ยังมีราคาที่สมเหตุสมผลและมีอายุการใช้งานที่นานอีกด้วย

5 คุณสมบัติเด่นของหมอนรองหลังเมมโมรี่โฟม

1. ซัพพอร์ท: เมมโมรี่โฟมช่วยลดน้ำหนักและแรงที่กระดูกก้นกบและแผ่นหลังของเราต้องแบกรับ ผลก็คือคุณสามารถนั่งทำงานได้นานขึ้น ในความเป็นจริงแล้วถ้างานของคุณเกี่ยวข้องกับการนั่งทำงานอยู่กับที่นานๆ หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมจะเปรียบเสมือนเพื่อนที่ดีสุดของคุณ คนที่มีปัญหาไม่สามารถนั่งทำงานได้เกิน 1 ชม เนื่องจากอาการปวดหลัง สามารถนั่งทำงานได้ยาวนานขึ้นหลังจากใช้หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟม

2. ผ่อนคลาย: หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟม เป็นหมอนรองหลังที่นั่งแล้วให้ความรู้สึกสบายมากที่สุด อีกทั้งยังช่วยให้กระดูกก้นกบคงสุขภาพที่ดีได้ยาวนานขึ้น การนั่งทำงานวันละหลายๆ ชั่วโมง ทุกวัน ทำให้เกิดความเสี่ยงที่กระดูกสันหลังและกระดูกก้นกบจะเกิดความเสียหายร้ายแรงได้ แต่หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมสามารถลดความเสี่ยงนั้นลงได้ 

3. พกพาสะดวก: หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมมีขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก สามารถพกพาไปได้ทั้งขณะขับรถและนั่งทำงานที่ออฟฟิศ

4. มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน: เมมโมรี่โฟมมีอายุการใช้งานที่ยาวนานทำให้เรามีความสุขกับการมีสุขภาพดีได้ยาวนานขึ้น

5. ลดอาการปวดหลังจากออฟฟิศซินโดรม

ด้วยคุณประโยชน์ที่กล่าวถึงมาทั้งหมดนี้ทำให้หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟมได้รับความนิยมอย่างสูงจากคนที่มีปัญหาอาการปวดหลังและปวดเอว หรือแม้แต่คนทั่วไปที่ต้องการเพิ่มความสบายในการนั่ง

 

 Keywords: office syndrome, ออฟฟิศซินโดรม, ปวดหลัง, ปวดเอว, หมอนรองหลัง, เบาะรองหลังเพื่อสุขภาพ, เบาะรองหลัง memory foam, แก้ office syndrome, หมอนพิงหลัง, เบาะรองหลัง, โรคออฟฟิศซินโดรม, แก้ออฟฟิศซินโดรม, เบาะ memory foam, เบาะรองนั่ง, เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ

 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้