หมอนรองคอที่ดีต้องมีอะไรบ้าง?

เป็นเรื่องที่หลายๆคนรู้กันอยู่แล้วว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการเดินทางนั่นก็คือ "หมอนรองคอ" หมอนรองคอในท้องตลาดมีให้เลือกตั้งมากมาย  ตั้งแต่หลักหลายร้อยถึงหลักหลายพันบาท แต่หมอนรองคอแบบไหนล่ะที่เรียกว่าหมอนรองคอที่ดีและมีวิธีการดูอย่างไร บทความนี้มีคำตอบค่ะ

  • ใช้แล้วตื่นมาต้องไม่ปวดคอเพราะจะทำให้เที่ยวไม่สนุก หากคุณต้องใช้เวลาท่องเที่ยวในขณะที่ปวดเมื่อยคอไปด้วยคงไม่เป็นเรื่องที่สนุกแน่
  • ความหนาด้านหลังที่สัมผัสกับเบาะต้องไม่หนาเกินไป หมอนรองคอที่หนาเกินไปจะดันคอมาด้านหน้าทำให้รู้สึกไม่สบายและอาจทำให้ปวดคอได้ หมอนรองคอเมโม่มีความหนาที่พอดีทำให้รู้สึกสบายขณะใช้
  • มีความสูงที่พอดีไม่เตี้ยเกินไป เพราะจะทำให้คอเอียงขณะหลับและตื่นมาปวดคอได้ หมอนรองคอเมโม่ออกแบบให้มีความสูงสองระดับช่วยรองรับศีรษะและคอได้เป็นอย่างดี
  • วัสดุที่ใช้ผลิตต้องไม่นิ่มเกินไป หมอนรองคอถ้านิ่มเกินไปจะไม่สามารถรองรับสรีระได้ดีพอ หมอนรองคอเมโม่ผลิตจากเมมโมรี่โฟมคุณภาพสูงที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปร่างได้ตามอุณหภูมิของร่างกายทำให้รองรับสรีระได้ดีกว่าหมอนรองคอทั่วๆไป

  • ควรมีเข็มขัดที่ปรับขนาดได้เพื่อให้หมอนรองรับศีรษะขณะหลับได้อย่างเหมาะสม หมอนรองคอเมโม่มีเข็มขัดปรับระดับได้ช่วยให้ปรับขนาดได้ตามต้องการ
  • ปลอกหมอนควรถอดซักได้ ขณะใช้หมอนรองคอ ตัวหมอนจะสัมผัสกับคอและใบหน้าอยู่ตลอดซึ่งตัวปลอกหมอนอาจจะเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคได้ หมอนรองคอเมโม่มีปลอกหมอนที่สามารถถอดซักได้จึงมั่นใจเรื่องความสะอาดได้มากกว่า

และการเดินทางที่แสนยาวนานจะสั้นลงกว่าเคยด้วยหมอนรองคอเมโม่

Keywords: หมอน สุขภาพ, หมอนเมมโมรี่โฟม, หมอน เพื่อสุขภาพ, หมอน สุขภาพ แก้ ปวด คอ, หมอน memory foam, หมอน เพื่อ สุขภาพ ราคา, หมอน สุขภาพ ราคา, หมอน หนุน สุขภาพ, หมอน memory foam ราคา, หมอน เพื่อ สุขภาพ คอ, หมอนหนุนเพื่อสุขภาพ, หมอน สุขภาพ ปวด คอ, หมอนแก้ปวดคอ, หมอน สุขภาพ memory foam, หมอนพิงหลัง, หมอนรองหลัง, หมอน รอง หลัง, เบาะ รอง หลัง เพื่อ สุขภาพ, เบาะรองหลัง memory foam, เบาะรองหลัง, ออฟฟิศซินโดรม, office syndrome, โรค office syndrome, เบาะ memory foam, ปวด ต้นคอ, ปวดไหล่, ปวดคอ, ปวด คอ, อาการ ปวด ต้นคอ, ปวดต้นคอ, ปวด ต้นคอ และ ไหล่, วิธี รักษา อาการ ปวด หัวไหล่, หมอนรองคอ
 

 
On air @รายการพบหมอรามา ทางช่องรามาชาแนล โดยโรงพยาบาลรามาธิบดี: หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟม Memoe ลดปวดหลัง ลดปวดคอ ลดปัญหาออฟฟิศซินโดรม
 
คุณสมบัติของหมอนเมมโมรี่โฟมคุณภาพสูงของ Memoe

NEC001-BL

สัมผัสความสบายตลอดการเดินทาง ด้วยหมอนรองคอเมมโมรี่โฟมดีไซน์ 2 ระดับ ช่วยให้การนอนบนพาหนะสบายยิ่งกว่าเคย ช่วยลดปวดจากท่านั่งหลับ

ขายแล้ว 25 ชิ้น

฿2,000 ฿2,000
฿1,290 ฿1,290 -36%
 

 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สนใจสั่งสินค้าทาง Chat สามารถคลิกได้ที่ Icon Line ด้านล่าง หรือ Icon Facebook Messenger ที่บริเวณขวาล่างของหน้าจอได้เลยค่ะ
 
หรือหาซื้อได้ที่
 

Customer Reviews

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้