หมอนรองคอที่ดีต้องมีอะไรบ้าง?

เป็นเรื่องที่หลายๆคนรู้กันอยู่แล้วว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการเดินทางนั่นก็คือ "หมอนรองคอ" หมอนรองคอในท้องตลาดมีให้เลือกตั้งมากมาย  ตั้งแต่หลักหลายร้อยถึงหลักหลายพันบาท แต่หมอนรองคอแบบไหนล่ะที่เรียกว่าหมอนรองคอที่ดีและมีวิธีการดูอย่างไร บทความนี้มีคำตอบค่ะ
  • ใช้แล้วตื่นมาต้องไม่ปวดคอเพราะจะทำให้เที่ยวไม่สนุก หากคุณต้องใช้เวลาท่องเที่ยวในขณะที่ปวดเมื่อยคอไปด้วยคงไม่เป็นเรื่องที่สนุกแน่
  • ความหนาด้านหลังที่สัมผัสกับเบาะต้องไม่หนาเกินไป หมอนรองคอที่หนาเกินไปจะดันคอมาด้านหน้าทำให้รู้สึกไม่สบายและอาจทำให้ปวดคอได้ หมอนรองคอเมโม่มีความหนาที่พอดีทำให้รู้สึกสบายขณะใช้
  • มีความสูงที่พอดีไม่เตี้ยเกินไป เพราะจะทำให้คอเอียงขณะหลับและตื่นมาปวดคอได้ หมอนรองคอเมโม่ออกแบบให้มีความสูงสองระดับช่วยรองรับศีรษะและคอได้เป็นอย่างดี
  • วัสดุที่ใช้ผลิตต้องไม่นิ่มเกินไป หมอนรองคอถ้านิ่มเกินไปจะไม่สามารถรองรับสรีระได้ดีพอ หมอนรองคอเมโม่ผลิตจากเมมโมรี่โฟมคุณภาพสูงที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปร่างได้ตามอุณหภูมิของร่างกายทำให้รองรับสรีระได้ดีกว่าหมอนรองคอทั่วๆไป
  • ควรมีเข็มขัดที่ปรับขนาดได้เพื่อให้หมอนรองรับศีรษะขณะหลับได้อย่างเหมาะสม หมอนรองคอเมโม่มีเข็มขัดปรับระดับได้ช่วยให้ปรับขนาดได้ตามต้องการ
  • ปลอกหมอนควรถอดซักได้ ขณะใช้หมอนรองคอ ตัวหมอนจะสัมผัสกับคอและใบหน้าอยู่ตลอดซึ่งตัวปลอกหมอนอาจจะเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคได้ หมอนรองคอเมโม่มีปลอกหมอนที่สามารถถอดซักได้จึงมั่นใจเรื่องความสะอาดได้มากกว่า
และการเดินทางที่แสนยาวนานจะสั้นลงกว่าเคยด้วยหมอนรองคอเมโม่

 
On air @RAMA channel by RAMA hospital: Memoe back cushion is the new solution to ease back pain & office syndrome.
 
Memoe - high quality memory foam pillow

NEC001-BL

2-step memory foam neck pillow that allows your neck and head to lean comfortably over a long journey

Sold 25 items

฿2,000 ฿2,000
฿1,290 ฿1,290 -36%
 

 

For more detail please click Line icon or Facebook icon below
 
Also available at
 

Customer Reviews

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy