หมอนรองคอที่ดีต้องมีอะไรบ้าง?

เป็นเรื่องที่หลายๆคนรู้กันอยู่แล้วว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการเดินทางนั่นก็คือ "หมอนรองคอ" หมอนรองคอในท้องตลาดมีให้เลือกตั้งมากมาย  ตั้งแต่หลักหลายร้อยถึงหลักหลายพันบาท แต่หมอนรองคอแบบไหนล่ะที่เรียกว่าหมอนรองคอที่ดีและมีวิธีการดูอย่างไร บทความนี้มีคำตอบค่ะ
  • ใช้แล้วตื่นมาต้องไม่ปวดคอเพราะจะทำให้เที่ยวไม่สนุก หากคุณต้องใช้เวลาท่องเที่ยวในขณะที่ปวดเมื่อยคอไปด้วยคงไม่เป็นเรื่องที่สนุกแน่
  • ความหนาด้านหลังที่สัมผัสกับเบาะต้องไม่หนาเกินไป หมอนรองคอที่หนาเกินไปจะดันคอมาด้านหน้าทำให้รู้สึกไม่สบายและอาจทำให้ปวดคอได้ หมอนรองคอเมโม่มีความหนาที่พอดีทำให้รู้สึกสบายขณะใช้
  • มีความสูงที่พอดีไม่เตี้ยเกินไป เพราะจะทำให้คอเอียงขณะหลับและตื่นมาปวดคอได้ หมอนรองคอเมโม่ออกแบบให้มีความสูงสองระดับช่วยรองรับศีรษะและคอได้เป็นอย่างดี
  • วัสดุที่ใช้ผลิตต้องไม่นิ่มเกินไป หมอนรองคอถ้านิ่มเกินไปจะไม่สามารถรองรับสรีระได้ดีพอ หมอนรองคอเมโม่ผลิตจากเมมโมรี่โฟมคุณภาพสูงที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปร่างได้ตามอุณหภูมิของร่างกายทำให้รองรับสรีระได้ดีกว่าหมอนรองคอทั่วๆไป
  • ควรมีเข็มขัดที่ปรับขนาดได้เพื่อให้หมอนรองรับศีรษะขณะหลับได้อย่างเหมาะสม หมอนรองคอเมโม่มีเข็มขัดปรับระดับได้ช่วยให้ปรับขนาดได้ตามต้องการ
  • ปลอกหมอนควรถอดซักได้ ขณะใช้หมอนรองคอ ตัวหมอนจะสัมผัสกับคอและใบหน้าอยู่ตลอดซึ่งตัวปลอกหมอนอาจจะเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคได้ หมอนรองคอเมโม่มีปลอกหมอนที่สามารถถอดซักได้จึงมั่นใจเรื่องความสะอาดได้มากกว่า
และการเดินทางที่แสนยาวนานจะสั้นลงกว่าเคยด้วยหมอนรองคอเมโม่

 
On air @RAMA channel by RAMA hospital: Memoe back cushion is the new solution to ease back pain & office syndrome.
 
Memoe - high quality memory foam pillow

2-step memory foam neck pillow that allows your neck and head to lean comfortably over a long journey

฿ 2,000 ฿ 2,000
฿ 1,290 ฿ 1,290 -36%
For more detail please click Line icon or Facebook icon below
 
Also available at
 

Customer Reviews

Powered by MakeWebEasy.com